App thai giáo miễn phí Babiuni nuôi dạy con từ trong bụng mẹ

Giúp trẻ phát triển toàn diện về IQ, EQ, phản xạ, ngôn ngữ, cảm xúc và gắn kết với bố mẹ. Đồng thời giúp mẹ giải toả căng thẳng, áp lực khi mang thai

App thai giáo miễn phí Babiuni

giúp con phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc toàn diện

Tăng chỉ số IQ, EQ

App thai giáo miễn phí Babiuni cung cấp các bài tập giúp con phát triển IQ, EQ vượt trội, khai thác hết tiềm năng sẵn có của bản thân, thuận lợi hơn trong quá trình tiếp thu, học tập sau này.

Tăng khả năng phản xạ

Ứng dụng thai giáo Babiuni hướng dẫn các bài tập cho bố mẹ giúp kích thích phản ứng tự nhiên của con, cải thiện khả năng phản xạ của trẻ tốt hơn khi ra đời, giúp con thêm nhanh nhẹn, hoạt bát và giàu năng lượng.

Phát triển ngôn ngữ tốt hơn

Những bài thai giáo của Babiuni sẽ giúp con phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt hơn, hỗ trợ việc giao tiếp, truyền đạt, cảm thụ khi ra đời. Thuận lợi hơn trong quá tình học tập, làm việc và xây dựng quan hệ xã hội.

Ứng dụng thai giáo Babiuni

giúp bố mẹ gắn kết cùng con - hạnh phúc mỗi ngày

app thai giáo miễn phí babiuni

Giúp mẹ bầu giảm áp lực, căng thẳng

Ứng dụng thai giáo Babiuni sẽ giúp mẹ giải toả áp lực, căng thẳng khi mang thai bằng cách gợi ý những bài tập nhẹ nhàng, tác động trực tiếp tới thể chất và tinh thần mang lại hiệu quả cao.

Giúp bố mẹ và con thêm gắn kết

Qua thực hành thai giáo, Babiuni giúp bố mẹ cảm nhận rõ các tương tác của con, từ đó tăng sự gắn kết, hoà hợp và xây dựng tình yêu thương trong gia đình. Tạo cảm giác thân thuộc gần gũi cho con ngay từ khi chào đời.

Chăm sóc trẻ sơ sinh dễ dàng hơn

Babiuni cung cấp lộ trình thực hành thai giáo khoa học, trẻ ra đời sẽ ít quấy khóc, ăn ngủ đúng giờ, khoẻ mạnh hơn. Nhờ vậy quá trình chăm sóc con trở nên đơn giản hơn, ít gặp các rắc rối cho cả mẹ và bé.

Với ứng dụng Babiuni

thực hành thai giáo chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Không mất nhiều thời gian tìm hiểu

Babiuni sẽ gợi ý các bài tập thai giáo phù hợp với thời gian biểu của mẹ nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất, đảm bảo mẹ có thể thực hiện dễ dàng mỗi ngày mà không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu và chắt lọc thông tin.

Dễ dàng theo dõi sự thay đổi của con từng ngày

Tương ứng với các bài tập thai giáo, mẹ dễ dàng nhận biết những thay đổi tích cực của con mỗi ngày và so sánh với mục tiêu ban đầu để cải thiện, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hỗ trợ thai giáo bởi chuyên gia

Trong quá trình thực hành, mẹ có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho chuyên gia trên app thai giáo miễn phí Babiuni để được giải đáp sớm nhất, không phải chờ đợi lâu hoặc gặp các thông tin không chính xác.

ứng dụng thai giáo babiuni

Các hình thức thai giáo được bố mẹ yêu thích trên Babiuni

  • Kể chuyện
  • Âm thanh
  • Nghệ thuật
  • Xem phim
  • Làm đẹp
  • Vận động

Babiuni sẵn sàng đồng hành với mẹ trong các giai đoạn

Đặt câu hỏi cho Babiuni

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất ngạc nhiên khi biết Việt Nam có một ứng dụng di động chất lượng và hiệu quả như Babiuni. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho những người bạn của mình.

Chị Thu Huyền

29 tuổi ở Hà Nội

Tôi nghĩ bà bầu nào cũng nên cài app Babiuni trên điện thoại, quả thật đây là ứng dụng mẹ bầu tiện lợi nhất mà tôi từng sử dụng.

Chị Mai

24 tuổi ở Đà Nẵng

Babiuni như một cứu cánh cho mình trong giai đoạn đầu mang thai. Mình chưa trang bị được nhiều kiến thức, nhờ Babiuni mà mình có thể dễ dàng theo dõi quá trình phát triển của con.

Chị Hà

24 tuổi ở Nha Trang

Mình đã tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ những thông tin hữu ích của Babiuni, giờ thì mình đã yên tâm để lên kế hoạch cho em bé tiếp theo rồi. Cảm ơn Babiuni nhiều nhé!

Chị Thu

25 tuổi ở Hà Nội