App theo dõi thai kỳ Babiuni giúp bé khỏe - mẹ an tâm

Giúp mẹ theo dõi các chỉ số sức khoẻ của bé trong suốt thai kỳ, thực hành thai giáo theo ngày, bổ sung dinh dưỡng theo chuyên gia và an tâm hơn với kho kiến thức khổng lồ.

app theo dõi thai kỳ babiuni

App theo dõi thai kỳ Babiuni mang lại cho mẹ những gì?

Con phát triển toàn diện

App hướng dẫn thai giáo đúng cách kết hợp chế độ ăn uống hợp lý giúp con có đầy đủ dinh dưỡng và môi trường phát triển khoẻ mạnh.

Phòng tránh biến chứng thai kỳ

Sớm phát hiện bất thường qua các chỉ số để khắc phục hiệu quả, phòng tránh biến chứng như tiểu đường thai kỳ, đảm bảo sức khoẻ cho cả mẹ và bé.

Mẹ tự tin, khoẻ mạnh

Cung cấp kiến thức dinh dưỡng giúp mẹ có chế độ ăn uống khoa học, đảm bảo sức khoẻ cho cả mẹ và con, ngăn ngừa tình trạng thừa cân khi mang thai.

App mẹ bầu Babiuni

Đầy đủ tính năng mẹ cần cho thai kỳ khỏe mạnh

Tải App Babiuni để giúp con phát triển toàn diện

Ngay trên ứng dụng theo dõi thai kỳ Babiuni

Sổ tay dinh dưỡng với kho kiến thức khổng lồ

ứng dụng cho mẹ bầu tham khảo kiến thức dinh dưỡng

Truy xuất thành phần dinh dưỡng thực phẩm

Tại app bà bầu Babiuni mẹ có thể truy xuất thành phần dinh dưỡng trong các loại thực phẩm một cách chính xác và chi tiết. Gợi ý các món ăn ngon giúp mẹ tự chế biến tại nhà.

app theo dõi thai kỳ babiuni cung cấp kiến thức bổ ích

Chọn lọc thực phẩm theo nhu cầu

Ứng dụng bà bầu Babiuni hỗ trợ mẹ tìm kiếm thực phẩm theo Nhóm chất dinh dưỡng, Nhóm vi chất hoặc tìm các món nên ăn/không nên ăn khi mang thai.

app dành cho bà bầu babiuni cung cấp sổ tay dinh dưỡng

Hướng dẫn nấu ăn đơn giản

Ứng dụng theo dõi thai kỳ Babiuni cung cấp hướng dẫn chi tiết nấu từng món ăn bao gồm nguyên liệu, cách làm, video hướng dẫn, qua đó mẹ có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Babiuni sẵn sàng đồng hành với mẹ trong các giai đoạn

Đặt câu hỏi cho Babiuni

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất ngạc nhiên khi biết Việt Nam có một ứng dụng di động chất lượng và hiệu quả như Babiuni. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho những người bạn của mình.

Chị Thu Huyền

29 tuổi ở Hà Nội

Tôi nghĩ bà bầu nào cũng nên cài app Babiuni trên điện thoại, quả thật đây là ứng dụng mẹ bầu tiện lợi nhất mà tôi từng sử dụng.

Chị Mai

24 tuổi ở Đà Nẵng

Babiuni như một cứu cánh cho mình trong giai đoạn đầu mang thai. Mình chưa trang bị được nhiều kiến thức, nhờ Babiuni mà mình có thể dễ dàng theo dõi quá trình phát triển của con.

Chị Hà

24 tuổi ở Nha Trang

Mình đã tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ những thông tin hữu ích của Babiuni, giờ thì mình đã yên tâm để lên kế hoạch cho em bé tiếp theo rồi. Cảm ơn Babiuni nhiều nhé!

Chị Thu

25 tuổi ở Hà Nội