app theo dõi trẻ sơ sinh babiuni

App theo dõi trẻ sơ sinh Babiuni chăm con dễ dàng - bé luôn khỏe mạnh

Giúp trẻ sơ sinh phát triển khoẻ mạnh mỗi ngày, mẹ chăm con nhàn hơn, sớm lấy lại vóc dáng, giảm bớt áp lực và cân bằng cuộc sống.

App theo dõi trẻ sơ sinh Babiuni

Giúp con phát triển toàn diện mỗi ngày

Chăm sóc trẻ sơ sinh

App theo dõi trẻ sơ sinh Babiuni cung cấp lộ trình chăm sóc bé khoa học, theo dõi cân nặng và các chỉ số sức khoẻ đảm bảo con phát triển toàn diện mỗi ngày. Sớm phát hiện dấu hiệu bất thường để khắc phục hiệu quả.

Ăn dặm khoa học

Sớm phát hiện bất thường qua các chỉ số để khắc phục hiệu quả, phòng tránh biến chứng như tiểu đường thai kỳ, đảm bảo sức khoẻ cho cả mẹ và bé.

App theo dõi trẻ sơ sinh Babiuni

Giúp mẹ khỏe đẹp - chăm con nhàn tênh

app chăm sóc trẻ sơ sinh babiuni giúp mẹ khoẻ đẹp
  • Mẹ lấy lại vóc dáng sau sinh

    App chăm sóc trẻ sơ sinh Babiuni hướng dẫn tập luyện kết hợp gợi ý chế độ ăn khoa học giúp mẹ lấy lại vóc dáng sau sinh dễ dàng, nhanh chóng.

  • Mẹ giảm bớt áp lực, tinh thần thoải mái

    Có sự đồng hành của Babiuni mẹ luôn được hỗ trợ và tư vấn trong quá tình chăm con giúp giảm bớt áp lực, giữ tinh thần thoải mái, luôn tràn đầy sức sống và tươi trẻ.

  • Mẹ có thêm thời gian cho bản thân

    Ứng dụng theo dõi bé sơ sinh Babiuni gợi ý cho mẹ lộ trình chăm sóc con khoa học, giúp bé khoẻ mạnh, mẹ có thêm thời gian cho bản thân, cân bằng cuộc sống.

App theo dõi trẻ sơ sinh Babiuni

Các chuyên gia luôn đồng hành cùng mẹ chăm sóc bé

app theo dõi trẻ sơ sinh sớm nhận biết dấu hiệu bất thường

Nhận biết sớm dấu hiệu bất thường ở trẻ

Qua những dấu hiệu bất thường ở trẻ, mẹ có thể đặt câu hỏi cho chuyên gia để được hỗ trợ chẩn đoán sơ lược, gợi ý đưa ra những giải pháp khắc phục kịp thời.

app cho bé sơ sinh babiuni giải quyết những khó khăn khi chăm con

Giải quyết những khó khăn khi chăm con

Những vấn đề về khó khăn khi cho con bú, cho con ăn dặm, cho con ngủ, con quấy khóc....đều được các chuyên gia tư vấn giải pháp khắc phục nhanh chóng, mẹ giảm bớt những áp lực khi chăm con.

app cho trẻ sơ sinh babiuni cung cấp kho kiến thức bổ ích

Ứng dụng kho kiến thức bổ ích và tin cậy

App theo dõi bé sơ sinh Babiuni cung cấp kho kiến thức không lồ giúp mẹ có thêm kinh nghiệm chăm con tốt hơn, không mất thời gian tìm kiếm và chắt lọc thông tin từ nhiều nguồn chưa được kiểm chứng.

tải app theo dõi trẻ sơ sinh babiuni ngay

Tải App Babiuni để giúp con phát triển toàn diện

Babiuni sẵn sàng đồng hành với mẹ trong các giai đoạn

Đặt câu hỏi cho Babiuni

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất ngạc nhiên khi biết Việt Nam có một ứng dụng di động chất lượng và hiệu quả như Babiuni. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho những người bạn của mình.

Chị Thu Huyền

29 tuổi ở Hà Nội

Tôi nghĩ bà bầu nào cũng nên cài app Babiuni trên điện thoại, quả thật đây là ứng dụng mẹ bầu tiện lợi nhất mà tôi từng sử dụng.

Chị Mai

24 tuổi ở Đà Nẵng

Babiuni như một cứu cánh cho mình trong giai đoạn đầu mang thai. Mình chưa trang bị được nhiều kiến thức, nhờ Babiuni mà mình có thể dễ dàng theo dõi quá trình phát triển của con.

Chị Hà

24 tuổi ở Nha Trang

Mình đã tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ những thông tin hữu ích của Babiuni, giờ thì mình đã yên tâm để lên kế hoạch cho em bé tiếp theo rồi. Cảm ơn Babiuni nhiều nhé!

Chị Thu

25 tuổi ở Hà Nội