App thực đơn cho bà bầu Babiuni giúp mẹ khỏe,
bé phát triển toàn diện

Gợi ý thực đơn dinh dưỡng cho mẹ bầu, hướng dẫn chế biến chi tiết, cung cấp kho kiến thức bổ ích giúp mẹ khoẻ mạnh, con phát triển toàn diện.

App thực đơn cho bà bầu Babiuni

Gợi ý danh sách món ăn phù hợp cho mẹ

Gợi ý thực đơn món ăn mỗi ngày

App thực đơn cho bà bầu Babiuni gợi ý danh sách món ăn hàng ngày phù hợp với từng giai đoạn khi mang thai. Giúp mẹ tiết kiệm thời gian tìm hiểu, không phải đau đầu nghĩ xem nên ăn gì để đảm bảo sức khoẻ và có đủ dinh dưỡng cho con.

Hướng dẫn chi tiết cách chế biến

App thực đơn cho bà bầu Babiuni hướng dẫn chi tiết cách chế biến từng món ăn bao gồm thành phần nguyên liệu, cách thực hiện, video cụ thể. Đảm bảo mẹ nấu nướng dễ dàng tại nhà, tiết kiệm thời gian, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và ngon miệng.

App thực đơn cho bà bầu Babiuni

Có sự đồng hành của chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu

app cẩm nang bà bầu

Ngay trên app Babiuni, mẹ có thể hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia dinh dưỡng để lựa chọn thực đơn phù hợp khi mang thai.

Đặc biệt khi mẹ bầu bị dị ứng với nhiều loại thực phẩm, có sẵn bệnh nền thì rất cần sự đồng hành của chuyên gia để đảm bảo sức khoẻ và cung cấp đủ dưỡng chất cho con phát triển tốt mỗi ngày.

App thực đơn cho bà bầu Babiuni

Giúp mẹ có hành trình mang thai khỏe mạnh

app thực đơn cho bà bầu babiuni

Ngăn ngừa thừa cân, béo phì cho mẹ

App hướng dẫn thai giáo đúng cách kết hợp chế độ ăn uống hợp lý giúp con có đầy đủ dinh dưỡng và môi trường phát triển khoẻ mạnh.

app thực đơn cho bà bầu babiuni

Phòng tránh tiểu đường thai kỳ

Sớm phát hiện bất thường qua các chỉ số để khắc phục hiệu quả, phòng tránh biến chứng như tiểu đường thai kỳ, đảm bảo sức khoẻ cho cả mẹ và bé.

app thực đơn cho bà bầu babiuni

Giảm áp lực và căng thẳng khi mang thai

Cung cấp kiến thức dinh dưỡng giúp mẹ có chế độ ăn uống khoa học, đảm bảo sức khoẻ cho cả mẹ và con, ngăn ngừa tình trạng thừa cân khi mang thai

App thực đơn cho bà bầu Babiuni

Sổ tay dinh dưỡng hữu ích cho mẹ

sổ tay dinh dưỡng cho bà bầu

Truy xuất thành phần dinh dưỡng chính xác

Babiuni hỗ trợ truy xuất thành phần dinh dưỡng có trong từng loại thực phẩm một cách chính xác và chi tiết.

Mẹ cũng có thể truy xuất nguyên liệu có chứa thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp lựa chọn thực phẩm chính xác, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Kho tàng kiến thức về dinh dưỡng

Babiuni cung cấp kho tàng kiến thức về dinh dưỡng bổ ích qua các bài viết phân chia theo chủ đề rõ ràng, gợi ý nội dung phù hợp với từng giai đoạn cho mẹ tham khảo hàng ngày.

Có sẵn các kiến thức bổ ích về dinh dưỡng liên quan tới bệnh lý giúp mẹ bầu cải thiện sức khoẻ, khắc phục tình trạng bệnh.

Tải App thực đơn cho bà bầu Babiuni ngay hôm nay

Babiuni sẵn sàng đồng hành với mẹ trong các giai đoạn

Đặt câu hỏi cho Babiuni

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất ngạc nhiên khi biết Việt Nam có một ứng dụng di động chất lượng và hiệu quả như Babiuni. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho những người bạn của mình.

Chị Thu Huyền

29 tuổi ở Hà Nội

Tôi nghĩ bà bầu nào cũng nên cài app Babiuni trên điện thoại, quả thật đây là ứng dụng mẹ bầu tiện lợi nhất mà tôi từng sử dụng.

Chị Mai

24 tuổi ở Đà Nẵng

Babiuni như một cứu cánh cho mình trong giai đoạn đầu mang thai. Mình chưa trang bị được nhiều kiến thức, nhờ Babiuni mà mình có thể dễ dàng theo dõi quá trình phát triển của con.

Chị Hà

24 tuổi ở Nha Trang

Mình đã tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ những thông tin hữu ích của Babiuni, giờ thì mình đã yên tâm để lên kế hoạch cho em bé tiếp theo rồi. Cảm ơn Babiuni nhiều nhé!

Chị Thu

25 tuổi ở Hà Nội