App tính ngày thụ thai Babiuni, dễ dàng sử dụng và theo dõi

Hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, tính ngày thụ thai và gợi ý chế độ ăn uống hợp lý trước khi mang thai

App tính ngày thụ thai Babiuni

Đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm con

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và tính ngày thụ thai

Babiuni hỗ trợ bạn dự đoán thời điểm bắt đầu kỳ kinh nguyệt tiếp theo, theo dõi chu kỳ hàng tháng và sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường.

Đồng thời app sẽ tự động tính ngày thụ thai, thể hiện qua lịch biểu chi tiết giúp bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội mang bầu.

ứng dụng tính ngày thụ thai
chế độ ăn uống dễ thụ thai

Gợi ý chế độ ăn uống dễ thụ thai

App tính ngày thụ thai Babiuni sẽ gợi ý cho bạn chế độ ăn uống cung cấp dinh dưỡng tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thụ thai, áp dụng với cả vợ và chồng.

Hướng dẫn chế biến món ăn chi tiết, đơn giản giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng tại nhà.

Đồng hành cùng những gia đình hiếm muộn

App tính ngày thụ thai Babiuni cung cấp kiến thức bổ ích giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn dễ dàng tìm kiếm thông tin chính xác, nhờ đó hành trình tìm con bớt gian nan hơn.

Babiuni có sự đồng hành của các chuyên gia giúp bạn nhanh chóng giải đáp những thắc mắc, có được thông tin tư vấn chính.

app tính ngày thụ thai babiuni

App tính ngày thụ thai Babiuni

Dễ dàng sử dụng và theo dõi

Sử dụng đơn giản

Bạn chỉ cần nhập ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt và chọn số ngày trong chu kỳ là đã có thể bắt đầu theo dõi, Babiuni sẽ tự động tính ngày thụ thai cho bạn và gợi ý ngay trên ứng dụng.

Dễ dàng theo dõi

Thông tin về dự đoán ngày tiếp theo của chu kỳ kinh nguyệt, ngày thụ thai được hiển thị khoa học và rõ ràng ngay trên lịch biểu, giúp bạn dễ dàng theo dõi và nắm được cơ hội thụ thai chính xác.

Thông tin tin cậy

Thông tin trên ứng dụng Babiuni đã được kiểm chứng bởi chuyên gia, đầy đủ và chi tiết giúp bạn chuẩn bị thể trạng tốt, nhanh chóng thụ thai, có quá trình mang thai khoẻ mạnh.

Tải App tính ngày thụ thai Babiuni ngay hôm nay

Babiuni sẵn sàng đồng hành với mẹ trong các giai đoạn

Đặt câu hỏi cho Babiuni

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất ngạc nhiên khi biết Việt Nam có một ứng dụng di động chất lượng và hiệu quả như Babiuni. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho những người bạn của mình.

Chị Thu Huyền

29 tuổi ở Hà Nội

Tôi nghĩ bà bầu nào cũng nên cài app Babiuni trên điện thoại, quả thật đây là ứng dụng mẹ bầu tiện lợi nhất mà tôi từng sử dụng.

Chị Mai

24 tuổi ở Đà Nẵng

Babiuni như một cứu cánh cho mình trong giai đoạn đầu mang thai. Mình chưa trang bị được nhiều kiến thức, nhờ Babiuni mà mình có thể dễ dàng theo dõi quá trình phát triển của con.

Chị Hà

24 tuổi ở Nha Trang

Mình đã tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ những thông tin hữu ích của Babiuni, giờ thì mình đã yên tâm để lên kế hoạch cho em bé tiếp theo rồi. Cảm ơn Babiuni nhiều nhé!

Chị Thu

25 tuổi ở Hà Nội