Trang tin tức cung cấp những kiến thức bổ ích về mẹ và bé
Ký kết hợp tác phát triển nội dung trên app Babiuni với Chuyên gia thai giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy
29/06/2022

Vào ngày 28/06/2022, tại trụ sở Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Exsoft- Ứng dụng Babiuni Trợ lý của mẹ đã diễn ra buổi lễ ký kết với Chuyên gia về thai giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy (Thủy Cat).

Phát biểu tại lễ ký kết, Bà Ngân Hà, Giám Đốc Điều Hành của Exsoft chia sẻ: “Sự hợp tác với chuyên gia về thai giáo, chăm sóc trẻ sơ sinh là sự hỗ trợ cần thiết để mang lại nội dung có tính chuyên sâu đảm bảo về chất lượng đến cho người dùng của Babiuni trong thời gian sắp tới”.

Chuyên gia Nguyễn Thị Thanh Thủy sẽ cùng đồng hành với Babiuni thực hiện chuỗi các nội dung chủ đề Thực hành thai giáo và chủ đề Chăm sóc trẻ sơ sinh 0 – 12 tháng tuổi, bao gồm:

  • Kiểm duyệt chuyên môn cho nội dung do Babiuni xây dựng, sản xuất; 
  • Thực hiện các chuỗi video nội dung cùng Babiuni;
  • Tổ chức đào tạo chuyên môn cho đội ngũ chăm sóc khách hàng của Babiuni định kỳ, dưới hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp. 


Chuyên gia Nguyễn Thị Thanh Thủy, chia sẻ tại buổi ký kết: “Chỉ với một ứng dụng, Babiuni sẽ đồng hành cùng mẹ từ quá trình mong con đến nuôi con nhỏ. Đây là lựa chọn hàng đầu trong các ứng dụng dành cho mẹ và bé hiện nay. Thủy rất vui mừng khi là một phần của đội ngũ chuyên gia đồng hành cùng Babiuni để tạo ra sản phẩm chất lượng cho cộng đồng”.  

Với việc không ngừng mở rộng nội dung, nâng cao chất lượng ứng dụng cả về số lượng và chất lượng. Sắp tới app Babiuni hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức, thông tin bổ ích trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các ba mẹ Việt đang trong giai đoạn mong con, mang thai, chăm con nhỏ. 

Bài viết liên quan
Ứng dụng Babiuni được bình chọn danh hiệu "Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em" năm 2022
Sáng ngày 28/6/2022, Babiuni- Trợ lý của mẹ đã vinh dự nhận giải thưởng "Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em" lần thứ VIII do Báo Lao động và Xã hội, Báo
Babiuni ký kết hợp tác với chuyên gia Nhi khoa - Ths.Bs. Lê Đỗ Mười Thương
Vào 3/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Exsoft và Ths.Bs. Lê Đỗ Mười Thương chuyên ngành nhi khoa đã chính thức ký kết thoản thuận hợp tác. Qua đó, Ths. Bs Lê Đỗ Mười Thương
Xem thêm
Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận tin
Gửi
Tải app Babiuni miễn phí để được hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia
Tải app Babiuni miễn phí để được hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia
chplayios store