Trang tin tức cung cấp những kiến thức bổ ích về mẹ và bé
Exsoft ký kết hợp tác phát triển nội dung trên app mẹ và bé Babiuni với PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm
12/01/2022

Vào ngày 30/12/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Exsoft và PGS.TS ngành Khoa học dinh dưỡng Nguyễn Thị Lâm đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác.

Tham gia Lễ ký kết có giám đốc điều hành công ty Exsoft- Bà Hà Thị Ngân và PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm- Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm đánh giá: "Babiuni là một trong những ứng dụng có đầy đủ tính năng chăm sóc mẹ và bé toàn diện nhất, tôi đánh giá cao những giá trị mà app mang lại cho người dùng, cả về mặt lợi ích và tính trải nghiệm".

Bà Hà Thị Ngân Giám đốc công ty điều hành cho biết, Babiuni hứa hẹn sẽ là ứng dụng tin cậy cho mọi bà mẹ Việt, với mục tiêu đạt 1 triệu user vào năm 2023. Sự hợp tác giữa Exsoft và chuyên gia sẽ là cơ hội lớn để tối ưu nội dung trên ứng dụng Babiuni nhằm mang lại giá trị cho người dùng.

Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Exsoft là một tech-startup với tầm nhìn trở thành một trong những Công ty công nghệ hàng đầu cung cấp ứng dụng phần mềm về chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và giáo dục sớm cho trẻ dưới 6 tuổi. Sứ mệnh đồng hành cùng với các bà mẹ trong việc chăm sóc sức khỏe thai kỳ và nuôi dạy con.

Tập thể Exsoft luôn nỗ lực nghiên cứu để sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao đóng góp vào việc phát triển các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Trao đổi tại Lễ ký kết, Giám đốc điều hành Exsoft bà Hà Thị Ngân cảm ơn sự tin tưởng của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm đã lựa chọn đồng hành cùng Babiuni để phát triển nội dung trên ứng dụng nhằm mang đến thông tin hữu ích cho cộng đồng mẹ và bé tại Việt Nam nói chung.

Theo chương trình ký kết, hợp tác giữa Công ty Exsoft và PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm, hai bên sẽ triển khai hợp tác xây dựng và kiểm duyệt nội dung trên ứng dụng Babiuni. Trực tiếp tham gia xây dựng nội dung; tham gia đào tạo chuyên môn cho đội ngũ chăm sóc khách hàng; tham mưu, góp ý, kiểm duyệt nội dung trên nền tảng app Babiuni. Thực hiện chẩn đoán, giải đáp thắc mắc (đối với các bệnh lý thông thường).

Bài viết liên quan
Ký kết hợp tác phát triển nội dung trên app Babiuni với Chuyên gia thai giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy
Vào ngày 28/06/2022, tại trụ sở Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Exsoft- Ứng dụng Babiuni Trợ lý của mẹ đã diễn ra buổi lễ ký kết với Chuyên gia về thai giáo Nguyễn Thị Thanh
Ứng dụng Babiuni được bình chọn danh hiệu "Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em" năm 2022
Sáng ngày 28/6/2022, Babiuni- Trợ lý của mẹ đã vinh dự nhận giải thưởng "Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em" lần thứ VIII do Báo Lao động và Xã hội, Báo
Xem thêm
Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận tin
Gửi
Tải app Babiuni miễn phí để được hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia
Tải app Babiuni miễn phí để được hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia
chplayios store